Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt (BVS)

Việc lựa chọn một công ty chứng khoán uy tín Bảo Việt để quyết định đầu tư là rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến hầu bao, tài chính của mình. Vậy mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt như thế nào? Cùng tham khao qua bài viết dưới đây nhé!

Nên mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt không?

Và vì vậy, để lựa chọn một công ty cổ phần chứng khoán chúng ta cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Công ty chứng khoán đó chiếm bao nhiêu thị phần?
  • Hệ thống phần mềm có chạy ổn định hay không và bảo mật như thế nào?
  • Các nền tảng hỗ trợ có đa dạng không?
  • Điều quan trọng nhất là thuế và chi phí giao dịch được quy định như thế nào?

Vậy nên, đến với công ty chứng khoán Bảo Việt là một trong số những công ty chứng khoán khiến bạn quan tâm bởi họ đã thỏa mãn tất cả những yêu cầu đó.

Công ty chứng khoán Bảo Việt
Công ty chứng khoán Bảo Việt

 

Nên mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt theo hình thức nào?

Mở tài khoản BVSC theo hình thức nào là tiện lợi nhất? Hiện nay, hình thức mở tài khoản đã được công ty chứng khoán Bảo Việt lựa chọn qua hai hình thức là mở trực tuyến (online) và mở trực tiếp (offline). Mỗi hình thức sẽ có một điểm nổi bật riêng, với mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt  theo hình thức online thì bạn sẽ cần phải đến trụ sở của công ty mà có thể dễ dàng thao tác tại nhà, tiết kiệm thời gian. Còn với việc mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt offline thì bạn phải mất nhiều thời gian cho việc đến trụ sở công ty gần nhất nhưng ngược lại bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc những vấn đề bạn gặp phải.

Vậy nên, với hình thức nào thì bạn vẫn có thể mở tài khoản BVSC cho mình. Nhưng với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt trực tuyến cụ thể thông qua dịch vụ eKYC.

Thao tác mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt với dịch vụ eKYC

Người tiêu dùng luôn có xu hướng yêu cầu cao về trải nghiệm các tiện ích từ công nghệ. Ngoài ra, một số tác động không mong muốn bên ngoài như đại dịch COVID-19 đòi hỏi doanh nghiệp phải cải tiến các phương pháp tiếp cận khách hàng theo hình thức trực tuyến.

Từ đó thì công ty chứng khoán Bảo Việt đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt qua eKYC cụ thể qua các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng BVSC Mobile

Bước đầu tiên mở tài khoản BVSC là bạn phải tải ứng dụng BVSC Mobile có thể qua CH Play hoặc APP Store.

App chứng khoán Bảo VIệt
App chứng khoán Bảo VIệt

Bước 2: Nhập thông tin liên hệ

Ứng dụng khi đã được tải về, bạn truy cập vào thì giao diện sẽ hiện lên như vậy và bạn chọn “Mở tài khoản” để bắt đầu nhập thông tin.

Giao diện App Mobile chứng khoán Bảo Việt
Giao diện App Mobile chứng khoán Bảo Việt

Những thông tin liên hệ sẽ bao gồm là Số điện thoại và Email. Bạn có thể nhập mã nhân viên giới thiệu (Nếu có) và chọn địa điểm Giao dịch rồi nhấn “Tiếp tục”.

Nhập thông tin mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt
Nhập thông tin mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt

Bước 3: Nhập mã OTP

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP từ tin nhắn về số điện thoại của bạn. Mã gồm 6 chữ số và bạn nhập vào rồi chọn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo của Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt.

Nhập mã xác nhận OTP
Nhập mã xác nhận OTP

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ và xác minh khuôn mặt

Đến bước này thiết bị đăng ký của bạn phải có camera để chụp CCCD/CMND.

Chụp ảnh CMND/CCCD
Chụp ảnh CMND/CCCD

Khi bạn chụp ảnh tài liệu của bạn đã rõ ràng và được chấp nhận thì hệ thống sẽ hiện thông tin về bạn để bạn kiểm tra. Nếu hồ sơ sai sót thì bạn có thể sửa lại còn nếu đã đầy đủ thì bạn không cần phải khai báo thêm.

Và khi đã chụp tài liệu thì sẽ chụp chân dung của bạn. Bạn chỉ cần chỉnh lại gọn gàng và đưa camera theo vị trí, thao tác theo yêu cầu của hệ thống. Khi hệ thống thông báo thành công thì bạn đã hoàn thành mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt cho mình rồi đấy.

Lúc này, bạn chỉ cần ngồi chờ thì nhân viên sẽ gọi điện để hướng dẫn cho bạn về những thứ liên quan đến hợp đồng…

mở tài khoản chứng khoán bảo việt thành công
Mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt thành công

 

Ưu đãi khi mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt qua dịch vụ eKYC

Mở tài khoản BVSC qua eKYC thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi của công ty dành cho bạn. Chương trình khuyến mãi “Mở liền tay, Nhận ngay tiền mặt” dành cho khách hàng mở mới. Theo vào đó, mỗi khách hàng khi mở thành công tài khoản sẽ nhận được 100.000đ vào lần đăng nhập thành công đầu tiên.

Chưa dừng lại đó, niềm vui dành cho người giới thiệu của chương trình “Giới thiệu bạn, Thưởng không giới hạn” cụ thể là bạn là khách hàng hiện tại của BVSC thì bạn có thể giới thiệu thêm người mới mở tài khoản BVSC rồi nhờ người đó nhập mã giới thiệu của bạn thì sau khi người được bạn giới thiệu mở tài khoản, đăng nhập và đặt một lệnh giao dịch tối thiểu 200.000đ thành công thì bạn sẽ nhận được 100.000đ vào tài khoản chứng khoán với số lần nhận thưởng không giới hạn.

 

Tổng kết

Tất cả trên là các thao tác để mở tài khoản chứng khoán Bảo Việt qua dịch vụ mở tài khoản bằng eKYC cùng với những ưu đãi mà bạn được nhận khi sử dụng dịch vụ đó. Bảo Việt là một công ty chứng khoán đáp ứng đủ những yêu cầu dành cho người mới bắt đầu bước chân vào thị trường chứng khoán. Cũng là một lựa chọn thích hợp để đăng ký tài khoản mới cho mình. Với những bước mở tài khoản BVSC thì chúc bạn mở tài khoản cho mình thành công.

Xem thêm xếp hạng mở tài khoản chứng khoán của các công ty tại Việt Nam ở Trang chủ https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/ Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo qua bài viết này.

Viết một bình luận