Giới thiệu Công ty Chứng khoán Bảo Việt BVSC (BVS)

Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo việt với sứ mệnh là bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng cá nhân, nhà đầu tư, các tổ chức…Cùng với tầm nhìn đến 2025 là “Giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng hiệu quả và bền vững” những điều này chúng ta cũng có thể xem BVSC là một sự lựa chọn cho con đường đầu tư của chính mình.

Giới thiệu công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Điều đầu tiên khi chúng ta chọn lựa cho mình một công ty để đầu tư vào thì việc nắm rõ những thông tin của chính công ty đó là điều cần thiết nên dưới đây là những thông tin về công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt.

công ty Chứng khoán Bảo Việt
công ty Chứng khoán Bảo Việt

Địa chỉ: Tòa nhà, Tầng 1,4 và 7, 8 P. Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000

SĐT: 024 3928 8080

Website: https://www.bvsc.com.vn/

Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt được thành lập vào năm 1999 với sự có mặt của cổ đông là Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam hiện nay là Tập đoàn Bảo Việt trực thuộc Bộ Tài chính.

Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC) trở thành công ty chứng khoán thừa kế thương hiệu uy tín cùng với thế mạnh tài chính của một tập đoàn có tên là Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, BVSC còn là một công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường Việt Nam chúng ta, là công ty chuyên đi cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư cho tất cả nhà đầu tư tổ chức hay tổ chức của các nhân cùng với các quỹ và ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay trong suốt 24 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt đã có những hoạt động củng cố liên tục, đầu tư một cách mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ thông tin và đồng thời càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục đích là để duy trì vị thế của công ty chứng khoán uy tín trên thị trường mà quãng thời gian qua họ đã giành được.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt có uy tín không?

Khi bạn đã nắm rõ được một số thông tin về công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC). Bản thân đặt ra những câu hỏi như:  Liệu rằng công ty này có thực sự uy tín hay không? Có an toàn trong việc đầu tư hay không? Thì các câu hỏi này chúng tôi sẽ giải thích từ A đến Z cho bạn.

Chứng khoán Bảo Việt nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh tại Việt Nam
Chứng khoán Bảo Việt nằm trong Top 100 thương hiệu mạnh tại Việt Nam

Nhắc đến độ uy tín của chính BVSC thì đây là công ty hàng đầu và uy tín trên thị trường mà chúng tôi đã nói ở trên mục Giới thiệu. Và để nhằm tăng sự thuyết phục đến với chính bạn, chúng tôi sẽ điểm qua một chút về những thành tựu hay những giải thưởng mà công ty chứng khoán Bảo Việt đã đạt được từ ngày mà công ty được thành lập.

Trong những năm qua, BVSC đã liên tiếp được đón nhận những giải thưởng và được bình chọn những đánh giá cao bởi chính các tổ chức lớn có uy tín ngoài và trong nước của Cơ quan quản lý.

Vào năm 2017, BVSC đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu

 • Trở thành tập đoàn Tài chính quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2017 – Best Financial Group Governance – Vietnam 2017 (Capital Financial International (CFI), Anh quốc)
 • Đạt Top 10 Doanh nghiệp bền vững xuất sắc nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (VCCI, VBCSD) và Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017 (Vietnam Report)
 • Ngoài Top 50 và Top 10 ra thì BVSC giành được vị trí top18 Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới năm 2017 (LACP)
 • Cùng với giải thưởng là Giải Bạc Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững tại Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên quốc tế MerComm Annual Report Competition (ARC)

Vào năm 2018, Công ty chứng khoán Bảo Việt đạt được giải thưởng

BVSC đã đạt được những giải thưởng như :

 • Giải Nhất Báo cáo phát triển bền vững (Sở Giao dịch Chứng khoán Tp HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Báo Ðầu tư Chứng khoán)
 • Giải Vàng Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành Tài chính – Bảo hiểm (LACP)
 • Giải Bạc Báo cáo tự thực hiện 2018 (LACP)
 • Giải Bạch kim Báo cáo thường niên xuất sắc nhất ngành Tài chính – Bảo hiểm (LACP)
 • Và nằm trong Top 23 báo cáo phát triển bền vững và báo cáo tích hợp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (LACP)

Năm 2019, chứng Khoán Bảo Việt đã giành được những giải thưởng

 • Dành được vị trí Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất của nhóm Large Cap (Sở Giao dịch Chứng khoán Tp HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Báo Ðầu tư Chứng khoán) và Top 5 Báo cáo quản trị công ty tốt nhất của nhóm Large Cap (Sở Giao dịch Chứng khoán Tp HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Báo Ðầu tư Chứng khoán)
 • Dành được giải thưởng như: Giải nhất hạng mục giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất (Sở Giao dịch Chứng khoán Tp HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Báo Ðầu tư Chứng khoán) và giải Vàng Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất ngành Tài chính – Bảo hiểm (LACP)

Ở trên, chúng tôi đã nêu một số những  giải thưởng, thành tựu, danh hiệu mà chính Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt đã đạt được từ năm thành lập đến nay. Ngoài ra, BVSC còn đạt được nhiều thành tựu khác nữa mà chúng tôi không nhắc đến. Ngoài ra, BVSC cung cấp đội ngũ được đào tạo chuyên sâu nên việc xử lý hay hướng dẫn khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ bạn xử lý những tình huống một cách nhanh chóng, gọn lẹ.

Các khoản chi phí khi giao dịch trên sàn Chứng khoán Bảo Việt

Và điều cuối cùng chúng tôi sẽ nhắc tới cho bạn là chi phí giao dịch khi tham gia chứng khoán của công ty cổ phần Bảo Việt. Với phí giao dịch sẽ dựa vào theo lệnh đặt của cá nhân.

Với lệnh đặt là HT B-Wise và đi theo đó là các loại chứng khoán như: Cổ phiếu, CCQ hay trái phiếu thì với khách hàng cá nhân sẽ là 0.15%. Và khi bạn sử dụng lệnh đặt qua các kênh khác thì khi bạn sử dụng loại chứng khoán là trái phiếu với khách hàng cá nhân sẽ mất 0.15%, còn riêng với cổ phiếu và CCQ với các nhân sẽ dựa vào tổng giá trị của phí giao dịch:

 • Tổng giá trị giao dịch dưới 100 triệu đồng: 40%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 100 dưới 250 triệu đồng: 0.35%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 250 dưới 350 triệu đồng: 0.30%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 350 dưới 2 tỷ đồng: 0.25%
 • Tổng giá trị giao dịch từ 2 tỷ đồng trở lên: 0.20%

Và với những khách hàng cá nhân có một khối lượng giao dịch lớn thì BVSC sẽ áp dụng Chính sách phí ưu đãi đặc biệt tùy theo trường hợp cụ thể. Nếu chính sách phí ưu đãi đặc biệt của khách hàng thấp hơn biểu phí tiêu chuẩn, chính sách ưu đãi đó sẽ được BVSC áp dụng trên tất cả các kênh giao dịch.

Riêng với khách hàng là một tổ chức thì khi bạn sử dụng lệnh đặt nào thì cũng sẽ được BVSC áp dụng Chính sách phí ưu đãi đặc biệt cho mỗi Khách hàng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Tổng kết

Kết thúc bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) và từ những năm thành lập, công ty chứng khoán Bảo Việt đã giành được những giải thưởng và thành tựu nổi bật. Cùng với đội ngũ được đào tạo chuẩn có chuyên sâu đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia đầu tư vào BVSC. Và mong bài viết này sẽ góp ý cho bạn về sự lựa chọn cho giới đầu tư của mình.

Tham khảo thêm và mở tài khoản chứng khoán tại các không ty khác tại trang chủ của chúng tôi: https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/

 

Viết một bình luận