Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán SHS Sài Gòn Hà Nội

Vấn đề ai cũng sẽ gặp  phải đối với nhà đầu tư mới là mở một tài khoản chứng khoán cho riêng mình. Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội là công ty bạn lựa chọn để đầu tư vào. Thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách mở tài khoản chứng khoán SHS.

Những sản phẩm dịch vụ khi mở tài khoản chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

Công ty cổ phần Chứng khoán SHS sở hữu cho mình một hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán trực tuyến hàng đầu thế giới với nhiều tính năng ưu việt.

Từ đó, các nhà đầu tư có thể thực hiện mọi nghiệp vụ có liên quan đến các hoạt động môi giới mà không cần phải đến sàn giao dịch. Khi đăng ký mở tài khoản chứng khoán SHS bạn sẽ có những sản phẩm dịch vụ sau:

 • Khi giao dịch chỉ mất chi phí rất thấp
 • Tốc độ đặt lệnh tối ưu, nhanh gọn
 • Bạn được sử dụng hệ thống phân tích và quản lý mục đầu tư của mình chuyên nghiệp
 • Được hỗ trợ bởi những công cụ phân tích kỹ thuật với đồ thị biến động giá để bạn có thể dễ dàng đặt lệnh đầu tư theo thời điểm mà bạn thấy thích hợp nhất.
 • Sử dụng các dịch vụ tài chính một cách đồng bộ và thuận tiện, một số dịch vụ như: dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán, giao dịch ký quỹ (Margin), dịch vụ rút tiền trực tuyến, chuyển khoản và rút tiền nhanh chóng nhờ sự liên kết với những tài khoản ngân hàng…

Vậy những sản phẩm dịch vụ như vậy, vậy tại sao chúng ta không nhanh tay mở tài khoản chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội nhỉ?

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán SHS chi tiết từ A đến Z

Để mở tài khoản chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội thì bạn phải mở theo hình thức là nộp hồ sơ về trụ sở chứng khoán gần nhất. Và hồ sơ bao gồm những gì? Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết mở tài khoản chứng khoán SHS lần lượt cho bạn.

Đối với Khách hàng tổ chức trong nước bạn phải có những tài liệu sau trong hồ sơ nộp và cung cấp thông tin.

Hồ sơ mở tài khoản chứng khoán SHS

 • Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán: 02 bản

Dưới đây là mẫu hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán cho tổ chức và cho cá nhân hoặc bạn có thể truy cập vào link TẠI ĐÂY để xem những yêu cầu một cách đầy đủ nhất.

https://www.shs.com.vn/Sites/QuoteVN/SiteRoot/documents/du%20lieu%20shs/SHS2012/Hop%20dong%20mo%20tai%20khoan%20giao%20dich%20chung%20khoan.pdf

Hồ sơ mở tài khoản chứng khoán SHS
Hồ sơ mở tài khoản chứng khoán SHS
 • Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến: 02 bản
 • Mẫu chữ ký và mẫu dấu: 01 bản
 • Giấy biên nhận thẻ OTP (nếu có): 02 bản
 • Hợp đồng chuyển khoản qua Fax (nếu có): 02 bản

Thông tin cung cấp bao gồm:

 • Giấy đăng ký kinh doanh: 01 bản (Bản sao có công chứng)
 • Quyết định bổ nhiệm người đại diện tổ chức: 01 bản (Bản sao công chứng)
 • CMT của người đại diện: 01 bản (Bản sao)
 • Hợp đồng ủy quyền có công chứng (nếu có): 01 bản (Bản gốc)
 • CMND của người được ủy quyền đại diện giao dịch (nếu có): 01 bản (Bản sao)
 • Đăng ký mã số thuế (nếu có): 01 bản (Bản sao)

Đối với Khách hàng cá nhân trong nước khi mở tài khoản chứng khoán SHS thì bạn cũng phải có những tài liệu trong hồ sơ và cung cấp thông tin cá nhân.

Hồ sơ bao gồm:

 • Hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán: 02 bản

Tương tự với mẫu hợp đồng mở tài khoản giao dịch chứng khoán dành cho tổ chức như mẫu chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở mục “Khách hàng tổ chức trong nước”.

 • Hợp đồng đăng ký giao dịch trực tuyến: 02 bản

Để xem bản đầy đủ bạn nhấn vào đường link: https://www.shs.com.vn/Sites/QuoteVN/SiteRoot/documents/du%20lieu%20shs/SHS2013/MG03_HD_DANG_KY_DV_GD_TRUC_TUYEN_ca_nhan.pdf

 • Giấy biên nhận thẻ OTP (nếu có): 02 bản
 • Hợp đồng chuyển khoản qua Fax (nếu có): 02 bản

Thông tin của khách hàng cá nhân gồm:

 • CMND của chủ tài khoản: 01 bản (Bản gốc để đối chiếu)
 • Hợp đồng ủy quyền có công chứng (nếu có UQ): 01 bản (Bản gốc)

Lưu ý: Những tài liệu nộp trong hồ sơ khi mở tài khoản chứng khoán SHS buộc phải theo mẫu của SHS thì bạn có thể truy cập vào link: https://www.shs.com.vn/TradingDocument.aspx để tải về theo yêu cầu.

Cách mở tài khoản chứng khoán SHS trực tuyến

Bước 1: Đăng nhập trực tiếp vào trang web: https://online.shs.com.vn/mo-tai-khoan/

mở tài khoản chứng khoán shs trực tuyến

Tiếp đó,  hệ thống yêu cầu trả lời các thông tin và hãy điền số điện thoại và email vào ô trống.

Bước 2: Tải ảnh mặt trước và mặt sau của giấy Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

xác thực ekyc chứng khoán shs

Bước 3: Xác thực eKYC, chụp một bức ảnh rõ khuôn mặt của bạn.

tải ảnh

Bước 4: Xác thực thông tin, sau khi làm đủ 3 bước trên, quý khách hàng vui lòng xác thực các thông tin đều chính xác, nếu như chưa đúng thì phải liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ chứng khoán SHS lập tức.

xác thực thông tin tài khoản chứng khoán shs

Bước 5: Cuối cùng, hệ thống mở tài khoản chứng khoán SHS sẽ gửi bảng hợp đồng cho bạn, sau khi bạn đọc xong thì hãy bấm đồng ý với các điều khoản trên. Sau đó, xác thực chữ ký vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản chứng khoán SHS một cách nhanh chóng.

Mở tài khoản chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội có mất phí không? Điều kiện để bạn mở tài khoản chứng khoán SHS.

Khi bạn mở tài khoản chứng khoán SHS thì bạn sẽ không phải mất chi phí nào cho dịch vụ này. Mà bạn chỉ mất chi phí cho những giao dịch tại sàn chứng khoán như đầu tư, mua bán cổ phiếu, rút nạp tiền…

Chúng tôi muốn lưu ý cho bạn một số điều kiện cho bạn khi quyết định mở tài khoản chứng khoán sài gòn hà nội rằng bạn phải đủ 18 tuổi trở lên. Và bạn phải có những giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND. Khi đã đủ những điều kiện đó bạn có thể dễ dàng đăng ký mở tài khoản chứng khoán SHS.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi Mở tài khoản chứng khoán Edu đã giới thiệu cho bạn về cách mở tài khoản chứng khoán SHS với hình thức là nộp hồ sơ lên trụ sở chứng khoán gần nhất. Với lựa chọn công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội là công ty để đầu tư thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời bởi khi mở tài khoản chứng khoán SHS mới chúng ta sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ, ưu đãi rất lớn. Cảm ơn bạn đã dành đọc bài viết này và mong rằng chính bài viết này sẽ giúp bạn trên con đường đầu tư của mình.

 

Viết một bình luận