Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán BIDV – BSC

Công ty chứng khoán BIDV là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng khi tham gia vào giao dịch trên thị trường chứng khoán. Đối với những người mới thì không biết cách nào để mở tài khoản chứng khoán BIDV. Nếu muốn mở tài khoản HSBC online, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện khi mở tài khoản chứng khoán BIDV

Điều kiện mở tài khoản chứng khoán BIDV bao gồm CMND/CCCD bản gốc để có thể đối chiếu, độ tuổi từ 18 tuổi. Trong trường hợp là đơn vị thì cần phải có thêm giấy đăng ký doanh, người đại diện hợp pháp, mã số thuế.

Công ty Chứng khoán BIDV có uy tín không
Công ty Chứng khoán BIDV có uy tín không

Có nên mở tài khoản chứng khoán BIDV?

Công ty chứng khoán BIDV đã ra đời và phát triển từ năm 1999 cho đến nay. Doanh nghiệp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng khoán. Cũng là một trong hai công ty chứng khoán trực thuộc ngân hàng nhà nước đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh:

  • Chứng khoán BSC là công ty chứng khoán đầu tiên của ngành ngân hàng tại Việt Nam tham gia vào thị trường chứng khoán.
  • Phí giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh khá thấp giao động từ 0,15% giá trị giao dịch.
  • Công ty có một số dịch vụ như: môi giới, giao dịch, dịch vụ, chứng khoán phái sinh để có thể phục vụ khách hàng đầu tư tham gia.
  • Chuyên gia nhiều kinh nghiệm tại công ty chứng khoán BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc hỗ trợ dịch vụ môi giới chứng khoán.
  • Hình thức giao dịch và đăng ký mở tài khoản chứng khoán BIDV được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhờ có sự trợ giúp của các phần mềm ứng dụng trên điện thoại và máy tính giúp cho nhà đầu tư luôn theo dõi vào thực hiện các giao dịch nhanh.
  • Cung cấp những công cụ hỗ trợ tổng hợp, phân tích để tiến hành các giao dịch chứng khoán một cách hiệu quả.
  • Mở tài khoản chứng khoán BIDV miễn phí 100%. Vì thế, các nhà đầu tư hãy yên tâm không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán BIDV

Để biết cách mở tài khoản chứng khoán BIDV, hãy tham khảo 2 hình thức mở tài khoản HSBC online dưới đây nhé!

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV tại quầy giao dịch

Với hình thức mở tài khoản chứng khoán BIDV tại quầy giao dịch là cách làm truyền thống của nhiều nhà đầu tư. Khách hàng trực tiếp đến những quầy đại lý, trụ sở của BSC để được hỗ trợ mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch. Khi đến những quầy thanh toán giao dịch, khách hàng hãy lưu ý đem theo các giấy tờ sau:

  • Với khách hàng cá nhân:CCCD/CMND/hộ chiếu còn giá trị hiệu lực.
  • Với khách hàng tổ chức: Phải đem theo giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật,giấy ủy quyền, điều lệ hoạt động.

Nhân viên tư vấn BIDV sẽ cung ứng mẫu giấy đăng ký, bên cạnh đó tư vấn quy trình tiến độ mở tài khoản chứng khoán BIDV cụ thể. Sau khi khách hàng hoàn thành xong đủ hồ sơ, sau khi mạng lưới hệ thống xét duyệt thông tin thành công, thông tin thông tin từ tài khoản BSC online sẽ được gửi về số điện thoại hoặc email của khách hàng đã đăng ký .

Cách mở tài khoản chứng khoán BIDV trực tuyến

Nếu như các bạn không có thời gian hay không thể đến mở tài khoản chứng khoán BIDV tại quầy giao dịch thì bạn hãy yên tâm. Với hình thức mở tài khoản trực tuyến này thì việc mở tài khoản BIDV trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đây là một số bước hướng dẫn khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán BIDV online:

Bước 1: Vào trang web chính thức của công ty chứng khoán BIDV – BSC. Bấm chọn điều khoản yêu cầu “Mở Tài Khoản”.

Bấm chọn điều khoản yêu cầu “Mở Tài Khoản”.
Bấm chọn điều khoản yêu cầu “Mở Tài Khoản”.

Bước 2: Bắt đầu đăng ký dịch vụ 

Tại đây bao gồm các thông tin loại khách hàng, quốc tịch, loại tài khoản, gói dịch vụ tư vấn và địa điểm giao dịch gần nhất. 

Bắt đầu đăng ký dịch vụ 
Bắt đầu đăng ký dịch vụ

Bước 3: Điền đầy đủ tất cả thông tin đã được xác thực một cách chính xác theo yêu cầu. Tiếp theo, bấm chọn danh mục “Đăng Ký”.

Điền đầy đủ tất cả thông tin
Điền đầy đủ tất cả thông tin

Bước 4: Chứng khoán BIDV sẽ gửi mail xác nhận, bạn hãy kiểm tra lại tất cả các thông tin một lần nữa, sau đó tiếp tục in nội dung thông tin ra và ký tên. Hoàn thành hồ sơ và chuyển phát nhanh để khách hàng gửi đến công ty chứng khoán BIDV.

Bước 5: Xác nhận thông tin tài khoản một lần cuối cùng. Chờ kích hoạt và thực hiện các giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Thực hiện theo các bước trên, các bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản giao dịch chứng khoán BIDV trên laptop, điện thoại,..

Kết luận

Bài viết trên chia sẻ 2 hình thức mở tài khoản chứng khoán BIDV. Hy vọng rằng đây là các thông tin bổ ích dành cho những bạn quan tâm chủ đề này. Chúc mọi người thực hiện thành công!

 

Viết một bình luận