Giới thiệu Công ty chứng khoán HSC (HCM)

Sàn giao dịch HSC có điểm nổi trội gì? Có uy tín không? Các thông tin về công ty chứng khoán HSC cũng như cách mở tài khoản chứng khoán HSC sẽ được cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về công ty chứng khoán HSC

Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh ( với mã CK: HSC) là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín đứng đầu ở Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, với quy mô vốn lên tới 3.000 tỷ đồng. HSC là doanh nghiệp môi giới chứng khoán cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao dịch và môi giới chứng khoán phát sinh, kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu và những công cụ tài chính khác.

Công ty chứng khoán hsc
Công ty chứng khoán hsc

Tại công ty, có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tin cậy và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín. HSC luôn luôn được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành trong việc thiết kế và tư vấn những sản phẩm và giải pháp đầu tư chất lượng cao, an toàn và vô cùng hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Một số thông tin liên hệ với công ty chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 5 và 6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3829 3826 – 3823 3298
 • Email: support@hsc.com
 • Website: https://www.hsc.com.vn/

Công ty chứng khoán HSC có uy tín không?

Công ty Chứng khoán HSC được biết tới là 1 trong những công ty chứng khoán hàng đầu cùng với dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tốt. Từ nhiều năm nay, HSC luôn được nằm trong top 3 những Công ty Chứng khoán có Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở cao nhất.

Các giải thưởng của công ty chứng khoán HSC

●       Top 5 doanh nghiệp niêm yết có nhóm vốn hóa lớn quản trị công ty tốt nhất 2020 được ban tặng của Ủy Ban Chứng khoán và HSX, HOSE và báo Đầu tư Chứng khóan.

●       Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được các nhà đầu tư yêu thích nhất 2020 tại Lễ Vinh danh Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2020 bởi Vietstock phối hợp với FiLi đồng tổ chức.

●       Top 50 doanh nghiệp hoạt động tốt nhất tại Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn.

●       Giải thưởng Nhà môi giới khách hàng tổ chức tốt nhất tại Việt Nam được trao tặng bởi tạp chí Alpha Southeast Asia trao tặng

●       Top 5 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa lớn quản trị công ty tốt nhất năm 2019 trong cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết do Ủy Ban Chứng khoán và sàn HSX trao tặng.

●       Đứng trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam bởi tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn 7 năm liên tiếp.

●       Top 50 công ty hoạt động tốt nhất tại Việt Nam bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn.

Công ty chứng khoán HSC
Công ty chứng khoán HSC

Theo như các thông tin mà nhiều nhà giao dịch khẳng định thì HSC là một công ty chứng khoán uy tín và vô cùng chuyên nghiệp. Vì vậy hãy yên tâm khi đầu tư tại công ty HSC nhé!

Phí giao dịch tại HSC

Phí giao dịch trực tuyến của công ty chứng khoán HSC là 0.2%/giá trị giao dịch

 • Dưới 1 tỷ đồng/ngày: 0.2%
 • Từ 1 tỷ đồng/ngày trở lên: 0.15%

Phí giao dịch trái phiếu là 0.1%

Phí lưu ký chứng khoán là 0.27 đồng/cổ phiếu/tháng

Phí giao dịch ký quỹ (margin) là 14.4%/năm

Đối với các nhà đầu tư mới và lâu năm khi tham gia thị trường thì các bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa việc mở tài khoản chứng khoán tại doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí giao dịch và sao cho có lợi cho mình nhất.

Lưu ý rằng phí giao dịch tất cả những công ty chứng khoán HSC luôn được tính trên mỗi giao dịch, tức là phí sẽ được tính trên mỗi lần mua riêng và bán riêng. Nghĩa là nếu như các bạn mua xong 1 mã cổ phiếu nào đó rồi phải bán ra thì cần phải chịu chi phí cả 2 đầu, chứ không phải chỉ duy nhất 1 lần.

Giao diện của HSC

Hệ thống giao dịch của công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Tiện ích gồm: Website giao dịch Vi-Trade, ứng dụng điện thoại (Android, IOS), HSC-Trade, phần mềm máy tính HSC-iTrade.

Giao diện HSC

Đặc điểm nổi bật:

 • Xem được các dữ liệu phân tích chi tiết của cổ phiếu
 • Màn hình đặt lệnh đơn giản và thuận tiện
 • Được chuyên biệt hóa, vì vậy độ bảo mật và có tốc độ xử lý cao

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán HSC

Tại công ty HSC, nếu như bạn muốn mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, chỉ cần truy cập vào trang web của doanh nghiệp và thực hiện những bước hết sức đơn giản. Chỉ mất chưa tới 3 phút là anh em sẽ sở hữu ngay tài khoản chứng khoán HSC để có thể bắt đầu cho quá trình đầu tư tài chính của bản thân.

Dưới đây là một số bước mở tài khoản chứng khoán HSC online:

Các bạn có thể xem thêm chi tiết hướng dẫn tại đây: Mở tài khoản chứng khoán HSC

Bước 1: Hoàn tất mẫu Mở tài khoản chứng khoán HSC online

Bạn bấm vào đây để bắt đầu mở tài khoản với công ty chứng khoán HSC. Ngay khi hoàn thành một số bước mở tài khoản, quý khách hàng sẽ nhận được các thông tin ‘Mã đăng nhập” và “Mật khẩu’ truy cập vào trang web qua email đăng ký. Truy cập vào https://my.hsc.com.vn hoặc tải myhsc apps (iOS hoặc Android) để quý khách hàng trải nghiệm các tính năng của hệ thống.

Mở tài khoản chứng khoán HSC
Mở tài khoản chứng khoán HSC

Bước 2: Kích hoạt giao dịch

Nhà đầu tư cần phải chuyển khoản tối thiểu 10,000,000 (mười triệu đồng) vào tài khoản cá nhân để có thể kích hoạt tính năng giao dịch theo email để hướng dẫn HSC gửi cho Quý khách.

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ gốc

Kể từ khi kích hoạt giao dịch thành công trong vòng 10 ngày làm việc, khách hàng cần phải hoàn tất hồ sơ mở tài khoản bản gốc theo 1 trong những cách sau đây:

 • Đến trực tiếp văn phòng của công ty
 • Gặp nhân viên môi giới hoàn thành thủ tục
 • Đến bưu cục đối tác với HSC thuộc Bưu Điện Việt Nam (Vnpost)

Bước 4: Gửi hồ sơ về công ty HSC qua hệ thống bưu điện

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức tự hoàn thiện hồ sơ và gửi đến về công ty chứng khoán HSC theo hướng dẫn sau:

 • Thông báo lựa chọn tự gửi hồ sơ gốc về công ty khi nhân viên liên hệ Quý khách hàng hướng dẫn hoàn tất hồ sơ gốc.
 • In 02 bộ hồ sơ
 • Đến văn phòng công chứng hoặc phường xã để có thể xác thực chữ ký trên hồ sơ. Vui lòng khách hàng lưu ý đủ số lượng chữ ký, ghi rõ họ tên trên những hồ sơ và cùng một mẫu chữ ký.
 • Gửi tất cả hồ sơ mở tài khoản có xác thực chữ ký hợp lệ và 01 bản CMND hoặc CCCD công chứng không quá 12 tháng về công ty HSC theo địa chỉ trung tâm Dịch vụ Khách hàng HSC

Ngay sau khi nhận được hồ sơ bản gốc, công ty chứng khoán HSC sẽ phản hồi đến Quý khách hàng và kích hoạt toàn bộ dịch vụ.

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về công ty chứng khoán HSC. Hy vọng rằng với bài viết này đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về sàn giao dịch này. Chúc các bạn mở tài khoản chứng khoán HSC thành công. Để tham khảo mở tài khoản chứng khoán tại nhiều công ty khác tại đây: https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/

 

 

Viết một bình luận