Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPBanks qua eKyc

“Vì một Việt Nam thịnh vượng” không chỉ là một lời nói suông, VPBank hoàn thành với sứ mệnh của mình mang lại cho người dùng những lợi ích cao nhất, chú trọng đến khách hàng. Với hy vọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. 

Những ưu đãi đặc biệt khi bạn mở tài khoản chứng khoán VPBanks

Chứng khoán VPBanks là công ty chứng khoán thuộc sở hữu của Ngân hàng VPBank. Là công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh tham gia sâu rộng trên thị trường trái phiếu, danh mục đầu tư trái phiếu đa dạng từ những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Hơn hết, VPBanks chú trọng đến những dịch vụ cho khách hàng, tạo nhiều ưu đãi trong việc mở tài khoản VPBanks qua eKYC. Những đặc quyền ưu đãi mà bạn được hưởng khi đăng ký tài khoản mới như sau:

  • Những giao dịch trên các kênh giao dịch online sẽ được MIỄN PHÍ 100% trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản thành công ngoại trừ phí nộp cho Sở Giao dịch Chứng khoán.
  • Và khi bạn sử dụng giao dịch sau 6 tháng thì phí giao dịch sẽ có ƯU ĐÃI dao động từ 0.13% đến 0.1% tùy vào phân hạng khách hàng. 
  • ƯU ĐÃI giảm lãi suất giao ký quỹ margin từ 0.3% đến 0.6%/năm so với lãi suất công bố theo phân hạng khách hàng.

Với những ưu đãi như vậy thì tại sao chúng ta không mở tài khoản VPBanks cho mình nhỉ. 

công ty chứng khoán VPBank
công ty chứng khoán VPBank

Điều kiện để mở tài khoản VPBanks

Khi bạn đã quyết định chọn mở tài khoản chứng khoán VPBanks theo hình thức online với điều kiện như sau:

  • Bạn phải đủ trên 18 tuổi
  • Có giấy tờ tuy thân như CCCD/CMND 
  • Có thiết bị gắn chụp camera rõ nét

Các điều kiện trên mà bạn đã đầy đủ thì bạn có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán VPBanks rồi nha. Vậy để mở tài khoản VPBanks bạn theo dõi mục tiếp theo dưới đây.

Chi tiết mở tài khoản chứng khoán VPBanks với eKYC online tại nhà

Với hình thức mở tài khoản chứng khoán VPBanks online thì bài viết hôm nay sẽ tập trung chỉ dẫn qua ứng dụng VPBank Securities – NEO Invest. Bạn có thể lên CH Play hoặc APP Store để tải ứng dụng này về thiết bị của bạn.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VPBank Securities – NEO Invest

Khi bạn đã tải ứng dụng về thiết bị, bạn truy cập vào thì màn hình sẽ hiện như vậy. Sau đó bạn nhấn “Đăng ký” và bỏ qua phần giới thiệu của hệ thống.

mở tài khoản chứng khoán VPBanks - Truy cập vào ứng dụng VPBank Securities
Truy cập vào ứng dụng VPBank Securities – NEO Invest

Bước 2: Khai báo thông tin và nhập OTP

Với bước này, bạn nhập số điện thoại của mình sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP qua tin nhắn. Bạn nhập OTP rồi nhấn “Tiếp theo”

Khai báo thông tin và nhập OTP
Khai báo thông tin và nhập OTP

Bước 3: Nhập thông tin

Bước thứ ba của mở tài khoản chứng khoán VPBanks bạn cần nhập thông tin cá nhân của mình như email, nhập tên tài khoản ngân hàng của bạn để phục vụ cho việc nạp/rút tiền và bạn có thể đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản cho bạn.

Nhập thông tin
Nhập thông tin

Bước 4: Chụp ảnh hồ sơ

Bước này bạn phải chụp ảnh CCCD/CMND và ảnh chữ ký của mình viết trên giấy trắng để tải lên hệ thống. Lưu ý rằng, ảnh CCCD/CMND không được mờ, bóng hay bị mất góc.

Chụp ảnh hồ sơ
Chụp ảnh hồ sơ

Bước 5: Xác nhận thông tin

Khi bạn đã chụp các giấy tờ của mình, hệ thống sẽ tra ra tất cả thông tin liên quan đến bản thân và bạn chỉ cần kiểm tra lại tất cả. Nếu thông tin sai sót ở đâu thì bạn có thể sửa lại rồi nhấn “Tiếp theo”.

Xác nhận thông tin
Xác nhận thông tin

Bước 6: Lựa chọn số tài khoản và nhận diện khuôn mặt

Khi đã xác nhận thông tin, bạn có thể lựa chọn số tài khoản của mình. Sau đó là xác nhận khuôn mặt, bạn để màn hình theo yêu cầu của hệ thống và làm theo hệ thống yêu cầu.

Lựa chọn số tài khoản và nhận diện khuôn mặt
Lựa chọn số tài khoản và nhận diện khuôn mặt

Bước 7: Đọc Hợp đồng và Điều khoản 

Tới bước này thì bạn chỉ cần đọc qua hợp đồng và các điều khoản mà công ty đã quy định rồi sau đó bạn nhấn “Xác nhận” thì bạn đã đăng ký thành công. 

Đọc Hợp đồng và Điều khoản 
Đọc Hợp đồng và Điều khoản

Bước 8: Hoàn thiện hợp đồng 

Bước cuối cùng của mở tài khoản VPBanks thì bạn chỉ cần mở cái email mà bạn nhận được từ hệ thống. Công việc của bạn là in hai bản hợp đồng phía trên sau đó điền các thông tin. Lưu ý là không được tẩy xóa, ghi rõ và cần một bản sao CCCD/CMND (không cần công chứng). 

Vậy trên là tất cả các bước để mở tài khoản chứng khoán VPBanks. 

Mở tài khoản chứng khoán VPBanks ngay tại quầy

Ngoài hình thức mở tài khoản VPBanks online thì chúng ta có thể tới quầy để mở trực tiếp. Với hình thức này thì sẽ tiện lợi hơn cho những bạn gần với trụ sở của công ty chứng khoán VPBank Securities.

Khi bạn đến quầy để mở tài khoản VPBanks bạn phải cầm giấy tùy thân như CCCD/CMND đến làm việc trực tiếp với nhân viên tại quầy đó. Lúc này, nhân viên sẽ hỏi bạn những thông tin cá nhân như: số điện thoại, email và một số thông tin khác. Việc còn lại thì nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn thao tác.

Mở tài khoản chứng khoán VPBanks trực tiếp tại quầy sẽ được đội ngũ nhân viên sẽ thao tác hết tất cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 89 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 100000.

Số điện thoại: 1900 636679

Website: https://www.vpbanks.com.vn/

Chi phí giao dịch tại chứng khoán VPBank

Vậy khi bạn đã đăng ký thành công cho mình tài khoản thì bạn cần biết đến những chi phí khi giao dịch.

Giao dịch Cổ phiếu, Chứng chỉ quỹ, Chứng quyền có đảm bảo niêm yết

Không lựa chọn nhân viên chăm sóc thì tất cả giao dịch: 0,1%.

Có nhân viên chăm sóc

  • Dưới 2 tỷ đồng: 0,15% 
  • Từ 2 tỷ đồng trở lên: 0,1% 

Dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp với tất cả giao dịch thì thỏa thuận tối đa là 0,25%.

Giao dịch Trái phiếu niêm yết

  • Dưới 10 tỷ đồng: 0.05% 
  • Từ 10 tỷ đồng trở lên: 0.02%

Ngoài ra, còn những chi phí khác thì bạn có thể truy cập https://www.vpbanks.com.vn/bieu-phi đọc kỹ thêm về khoản chi phí giao dịch khi đã mở tài khoản chứng khoán VPBanks.

Tổng kết

Bài viết đã hướng dẫn các bước để mở tài khoản chứng khoán VPBanks với hình thức online cụ thể là qua eKYC cùng với một số thông tin liên quan tới mở tài khoản VPBanks như các chi phí giao dịch, những ưu đãi mà bạn nhận được. Như vậy, chỉ cần bạn làm theo các bước trên thì bạn có thể dễ dàng đăng ký cho mình một tài khoản chứng khoán mới. https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/ Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận