Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Agribank

Agribank là một trong các ngân hàng lớn đứng đầu tại Việt Nam cùng với mạng lưới rộng phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty chứng khoán Agribank cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Vì thế, hiện nay có nhiều bạn lựa chọn nơi đây để đầu tư chứng khoán.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán Agribank?

Công ty chứng khoán Agribank là công ty con của ngân hàng Agribank. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Sau đây là một số lý do mà công ty này được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Thái độ của nhân viên tại chứng khoán Agribank là một trong những yếu tố làm cho công ty ngày càng được yêu mến và tin tưởng. Ngày càng sẽ có nhiều nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán Agribank.
  • Phí giao dịch khá thấp

Phí giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền giao động vào 0,15% đến 0,3%

Phí giao dịch trái phiếu , lưu ký chứng khoán là 0,1%

Đây là mức phí rất thấp so với chi phí giao dịch của nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường đầu tư chứng khoán.

Bởi là công ty con của ngân hàng Agribank, nên hiện nay có rất nhiều các chi nhánh giao dịch trong cả nước. Giúp cho việc thực hiện giao dịch mua/bán, nạp tiền/rút tiền được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Công ty cổ phần chứng khoán Agribank
Công ty cổ phần chứng khoán Agribank

Cách mở tài khoản chứng khoán Agribank trực tiếp tại quầy giao dịch

Nếu muốn mở tài khoản chứng khoán Agribank, bạn có thể đến trực tiếp đến văn phòng của Agriseco trong giờ hành chính để mở tài khoản .

Một số Chi nhánh của Agribank nhận làm dịch vụ cho Agriseco, và còn được gọi là điểm giao dịch. Các điểm hỗ trợ của quý khách hàng hoàn thiện thủ tục mở tài khoản chứng khoán Agriseco. Tiếp đó, hồ sơ của các bạn sẽ được gửi về  Công ty Chứng khoán Agribank để bảo đảm vẫn tuân thủ đúng quy định của Luật Chứng khoán Việt Nam. 

Lưu ý: Trước khi đến mở tài khoản chứng khoán Agribank thì hãy đem theo giấy CMND/CCCD (bắt buộc), khi vào quầy giao dịch, sẽ có nhân viên hướng dẫn mọi thao tác đăng ký một cách chi tiết nhất. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, chỉ cần chờ 1 tiếng là khách hàng đã có thể mở tài khoản chứng khoán Agriseco thành công.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Agribank trực tuyến

Có nhiều cách để mở tài khoản chứng khoán Agribank nhưng thường nhà đầu tư sẽ sử dụng cách mở tài khoản trực tuyến hơn. Vì khi đăng ký online sẽ giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch một cách tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn. Để mở tài khoản chứng khoán Agribank trực tuyến đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất thì hãy thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web của công ty chứng khoán Agribank

Đầu tiên, nhà đầu tư truy cập trực tiếp vào website của công ty chứng khoán Agribank – Agriseco. 

Truy cập trực tiếp vào trang web của công ty chứng khoán Agribank
Truy cập trực tiếp vào trang web của công ty chứng khoán Agribank

Sau khi truy cập được vào trang web của Agriseco , quý khách hàng hãy nhấn nút mở tài khoản chứng khoán Agribank để thực hiện các thao tác mở tài khoản chứng khoán. Các thao tác được hướng dẫn một cách cụ thể, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện.

Bước 2: Chụp CMND/CCCD 

Hãy lưu ý, để thẻ CCCD/CMND gần màn hình và không được bị mờ thông tin. Chụp cả mặt trước và mặt sau. Bấm chọn “Tiếp tục” để qua xác thực khuôn mặt. 

Mở tài khoản chứng khoán agribank - Chụp CMND/CCCD 
Chụp CMND/CCCD

Các bạn hãy nhìn thẳng vào khung hình tròn, di chuyển khuôn mặt nhẹ nhàng cho đến khi hệ thống yêu cầu mỉm cười. Thời gian còn lại, các bạn chú ý nhìn thẳng và giữ yên tư thế trong vài phút. Điều này sẽ giúp việc lấy diện mạo khuôn mặt chính xác hơn.

Bước 3: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu

Khi biểu mẫu mới vừa xuất hiện, việc của các bạn là điền đầy đủ những thông tin cơ bản theo yêu cầu của Agribank –  Agriseoco. 

  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu nơi cấp, ngày cấp.
  • Địa chỉ nhận thư bao gồm các thông tin sau: địa chỉ, quận / huyện, tỉnh (thành phố), quốc gia, mã bưu chính, số điện thoại, email, …
  • Phần mềm yêu cầu khách hàng sẽ nhập một số câu hỏi yêu cầu có sẵn như:
  • Xác nhận mở tài khoản ở đâu?
  • Thu nhập hàng tháng là bao nhiêu?
  • Bạn muốn các yêu cầu về tin tức và báo cáo phân tích?
  • Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ các thông tin và các yêu cầu của công ty chứng khoán Agribank đã đưa ra, khách hàng sẽ tiến hành bấm “mở tài khoản”.
Cung cấp các thông tin theo yêu cầu
Cung cấp các thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Ký hợp đồng

Công ty chứng khoán Agribank sẽ giữ lại thông tin cho khách hàng yêu cầu và kiểm tra lại tất cả thông tin của quý khách hàng, nếu như có sai sót thì chỉnh sửa và in ra để cho khách hàng ký và lưu lại văn phòng để xác nhận.

Bước 5: Thông báo đơn đăng ký được chấp nhận

Sau khi đã nhận được hồ sơ khách hàng lưu giữ, nhân viên của công ty sẽ tiếp tục tiến hành xác nhận thông tin và sẽ có thông báo tài khoản hợp lệ và đăng ký thành công đến với khách hàng. 

Nội dung bài viết trên cũng đã giới thiệu chi tiết cho các bạn cách mở tài khoản chứng khoán Agribank đơn giản và nhanh chóng nhất. Mở tài khoản chứng khoán Edu Chúc bạn thực hiện một cách thành công và thật nhiều may mắn trong quá trình giao dịch đầu tư nhé!

 

Viết một bình luận