Giới thiệu Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)

Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam với tầm nhìn trở thành một trong các công ty chứng khoán có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức thì đây cũng là công ty chứng khoán mà bạn có thể lựa chọn để đầu tư vào.

Giới thiệu về công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)

Thông tin là thứ chúng ta cần nắm rõ đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu hay tham gia việc gì đó thì đến mục này của bài viết, chúng tôi sẽ đi qua những thông tin về công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.

công ty Chứng khoán KB Việt Nam
công ty Chứng khoán KB Việt Nam

 

Địa chỉ: Tầng G, tầng M, tầng 2 và 7, Tòa nhà Sky City, 88 Láng Hạ – Quận Đống Đa -TP. Hà Nội

SĐT: 024 7303 5333

Website: https://www.kbsec.com.vn/

Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam được thành lập vào năm 2008 và là thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc) – Là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Hàn Quốc với nguồn vốn vững chắc, tập khách hàng khổng lồ và mạng lưới chi nhánh rộng lớn. Với mong muốn trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, KBSV không ngừng đổi mới để tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cũng như mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp.

Cùng với kinh nghiệm phong phú và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc, công ty chứng khoán KB cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất để đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng đầu tư trong nước cũng như tại điểm kết nối giữa trong và ngoài nước.

Công ty chứng khoán KB Việt Nam với hai mảng chính là ngân hàng đầu tư và dịch vụ chứng khoán là hai mảng trọng tâm mà KBSV ưu tiên, chú trọng phát triển nhất. Cùng với nền tảng hiện đại  và sử dụng công nghệ được cải tiến cùng với những kinh nghiệm phục vụ hàng triệu khách hàng đã cho phép KB cung cấp toàn cầu về dịch vụ chứng khoán và giao dịch tài chính tới mọi khách hàng tại Việt Nam.

Những thành tựu và giải thưởng của chứng khoán KB

Sau khi  chúng tôi giới thiệu cho bạn về những thông tin của công ty chứng khoán KB Việt Nam, những thông tin trên cũng đã chứng minh cho sự uy tín của chính KBSV. NGoài nha, nhằm nhấn mạnh tạo thêm độ uy tín và sự an toàn của chính công ty KB Việt Nam đem lại, dưới đây sẽ điểm qua một chút về những thành tự và giải thưởng mà Công ty chứng khoán KB đạt được từ thời gian thành lập cho đến ngày nay.

Giải thưởng của công ty KB Securities
Giải thưởng của công ty KB Securities

Về giải thưởng, KBSV đã giành được những gì tại thị trường chứng khoán Việt Nam và thị trường chứng khoán Châu Á.

 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán có tăng trưởng số lượng tài khoản tốt nhất 2014 và 2015″ từ Sở Giao Dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSX)
 • Giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu năm 2014-2016” do Diễn đàn M&A Việt Nam vinh danh.
 • Và đặc biệt, vào năm 2022, tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2022, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022”.

Đi kèm với những giải thưởng trên, KBSV đã giành được những vị trí top như sau

 • Top 100 Thương vụ M&A tiêu biểu nhất Thập kỷ 2009 – 2018
 • Top 10 thị phần môi giới Trái phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSX) năm 2015
 • Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom năm 2015 – 2016
 • Top 10 Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam kể từ tháng 12/2018
 • KBSV nhận giải thưởng tại APEA 2022 và lọt Top 10 HNX quý 3

Phía trên là những thành tự và giải thưởng của chính công ty chứng khoán KB đã giành được từ khi thành lập đến ngày nay, cũng chính sự cố gắng phát triển không ngừng nghỉ, KBSV đã tạo nên sự uy tín cho chính mình và đem lại sự an toàn khi khách hàng sử dụng chính dịch vụ của họ. Bằng chính tầm nhần xa, đầu tư thì KBSV đã đạt được nhiều thành tựu đến vậy.

Phí giao dịch của công ty chứng khoán KB

Khi đã thấy được sự uy tín của chính công ty chứng khoán KB đem lại, bạn lựa chọn công ty này để đầu tư những thắc mắc các phí giao dịch của chứng khoán KB ra sao. Thì mục tiếp theo, chúng tôi sẽ nêu rõ chi tiết cho bạn về các khoản chi phí giao dịch mà công ty đã đề ra.

Với chi phí giao dịch của sàn chứng khoán KB thì sẽ theo loại chứng khoán như: cổ phiếu hay trái phiếu. Đến với loại chứng khoán là cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền có đảm bảo

 • Giao dịch trực tuyến qua các kênh KB-Trade, KB-Able, KB-Pro và qua các thiết bị cầm tay. thì phí giao dịch sẽ từ 0.15% – 0.2%
 • Các giao dịch khác như: Giao dịch từ 300.000VNĐ/ngày sẽ là 0.2% và Giao dịch dưới 300.000VNĐ/ngày sẽ là 0.25%

Loại chứng khoán còn lại là trái phiếu thì sẽ có mức giao dịch như sau:

 • Giá trị giao dịch dưới 2 tỷ VND/ngày là 0,10%
 • Giá trị giao dịch từ 2 tỷ đến dưới 10 tỷ VND/ngày là 0,05%
 • Giá trị giao dịch từ 10 tỷ VND/ngày là 0,02%

Ngoài ra, còn các khoản chi phí khác như:

 • Xác nhận số dư tiền, chứng khoán: 50.000 VND/Bản
 • Phí phong tỏa cổ phiếu: 0.2% giá trị theo mệnh giá (tối thiểu 500.000 VND/Hợp đồng, tối đa 10.000.000 VND/Hợp đồng)
 • Chuyển khoản chứng khoán cho / biếu / tặng: 0,2% GTGD
 • Truy vấn số dư qua KB-Call: Miễn phí
 • Truy vấn số dư qua KB-Trade: Miễn phí
 • Phí giao dịch chuyển nhượng CP chưa niêm yết: 0,2% giá trị theo mệnh giá
 • Phí báo giá cổ phiếu chưa niêm yết trên thị trường: Thỏa thuận

Và đây chính là những chi phí khi bạn giao dịch trên sàn chứng khoán KB Việt Nam, với những liệt kê chi tiết cụ thể phía trên mong sẽ giúp ích cho bạn trong khi sử dụng những dịc vụ hay tạo giao dịch tại KBSV.

Kết luận

Cuối cùng, chúng tôi đã cập nhật tất cả các thông tin từ giới thiệu về công ty chứng khoán KB Việt Nam, sự uy tín và an toàn của chính KBSV đem lại cho khách hàng sử dụng. Nêu cụ thể các chi phí giao dịch trên sàn chứng khoán. Và với những thông tin trên, mong sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một công ty chứng khoán để đầu tư cho mình, lựa chọn một con đường đầu tư thông minh nhất. Xem thêm trang chủ https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/ về top mở tài khoản chứng khoán. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.

 

Viết một bình luận