Giới thiệu công ty chứng khoán DNSE

Công ty cổ phần chứng khoán DNSE là một cái tên trong TOP 10 thị phần tại sàn HNX, trong quý 2.2022. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về công ty chứng khoán DNSE. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về công ty chứng khoán DNSE

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE) được thành lập năm 2007. Lúc trước còn có tên gọi là Công ty chứng khoán Đại Nam, vốn điều lệ ban đầu là 38 tỷ đồng. Vào tháng 7/2020, Công ty cổ phần Tài chính công nghệ En Capital đã tham gia tiếp quản và hỗ trợ cho DNSE triển khai các giải pháp công nghệ mới.

Công ty chứng khoán DNSE
Công ty chứng khoán DNSE

Vào ngày 18/8/2021 công ty chứng khoán Đại Nam cũng đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE, bên cạnh đó, công ty tăng vốn điều lệ nhanh chóng, đến hết quý 2/2022 quy mô với vốn điều lệ công ty đã lên 3000 tỷ đồng, mà Cổ đông chính tham gia mua sẽ là Công ty Công nghệ tài chính Capital, công ty mẹ đang có 65% vốn của DNSE.

Thông tin của DNSE:

 • Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: + 84 2471089234
 • Website https://www.dnse.com.vn/

Công ty chứng khoán DNSE có thực sự uy tín?

Với những sự nổ lực phát triển không ngừng, vào quý II/2022, DNSE đã trở thành một cái tên gây sóng trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam khi lọt vào top 6 trong “Top 10 CTCK có thị phần môi giới lớn nhất tại HNX”. Vào tháng 5/2022, DNSE cũng đã xuất sắc ghi danh trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam, giải thưởng được trao tặng bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp cùng với Liên hiệp Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, và giờ đây cũng là Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng 2022.

Vào ngày 21/05/2022, tại Nhà hát Bến Thành, trong lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam năm 2022” lần thứ 9, chứng khoán DNSE giành cú đúp giải thưởng khi xuất sắc lọt vào “TOP 10 thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam và giải “Doanh nhân tiêu biểu” vinh danh Chủ tịch HĐQT DNSE.

Công ty chứng khoán DNSE đạt giải thưởng
Công ty chứng khoán DNSE đạt giải thưởng

Trong quá khứ, công ty nhiều lần vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá khác như: Cá nhân tiêu biểu do Sở Giao dịch Chứng Khoán TP HCM trao tặng, một trong 30 nhân vật xuất sắc nhất ở độ tuổi 30 từ Tạp chí Forbes…

Qua các giải thưởng và thành tựu trên thì chắc chắn một điều rằng là DNSE là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Phí giao dịch của công ty chứng khoán DNSE

Dưới đây là bảng phí giao dịch của công ty chứng khoán DNSE mà bạn cần tham khảo:

Biểu phí dịch vụ chứng khoán tại DNSE
Biểu phí dịch vụ chứng khoán tại DNSE

Phí giao dịch thấp nhất đến 0% tại DNSE

Giao diện của hệ thống Chứng khoán DNSE

Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE là một địa điểm mới nổi, trong năm 2022. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích ưu và nhược điểm của hệ thống chứng khoán DNSE này để mọi người nắm rõ hơn nhé!

Ưu điểm

 • Phí giao dịch khá cạnh tranh.
 • Lãi suất cho vay ký quỹ cạnh tranh
 • Công nghệ hiện đại và có sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhược điểm

 • Chất lượng tư vấn, đội ngũ nhân viên hỗ trợ cần phải theo dõi thêm
 • Thương hiệu, uy tín chưa được nhiều người khẳng định.

Đối với nhà đầu tư mới cần phải tìm hiểu thêm về thị trường chứng khoán, kiến thức chưa đủ để các bạn có thể tham gia đầu tư, việc tìm được nhân viên môi giới có kinh nghiệm để các bạn đồng hành sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Gần đây, Entrade X là nền tảng giao dịch đầu tiên của ứng dụng công nghệ mở tài khoản định danh eKYC bởi công ty chứng khoán DNSE. Hơn thế nữa, DNSE tiếp tục giới thiệu cho hệ thống quản trị rủi ro theo từng giao dịch. Theo đó, nhà đầu tư cũng được quyền lựa chọn tỉ lệ vay kí quỹ cho riêng từng lệnh mua theo các nhu cầu của khách hàng, thay vì vay toàn bộ danh mục như hình thức truyền thống.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán DNSE

Mở tại quầy giao dịch

Muốn mở tài khoản chứng khoán DNSE tại quầy, các bạn phải trực tiếp đến văn phòng Của DNSE trong giờ hành chính để mở tài khoản. Tại Hà Nội:

Hội sở chính:

 • Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, tp.Hà Nội
 • Điện thoại: + 84 2471089234

Chi nhánh TP HCM:

 • Tầng 3, Toà nhà DAG Holdings, số 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoạii: + 84 2471089234

Trước khi đi các bạn đừng quên mang theo CMND hoặc CCCD (yêu cầu bắt buộc) đến đó sẽ được nhân viên giao dịch hướng dẫn chi tiết. Mọi thao tác diễn ra trong khoảng 15 phút, khoảng 1 tiếng, vậy là đã tạo tài khoản chứng khoán DNSE thành công.

Mở tài khoản chứng khoán DNSE trực tuyến

DNSE đã cung cấp dịch vụ mở tài khoản online bằng hình thức xác thực eKYC, vì thế, các bạn cần phải chuẩn bị những thông tin cần thiết như sau:

 • CMND hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực
 • Email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng
 • Điện thoại hoặc máy tính có camera.

DNSE  sẽ hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến trên 2 nền tảng:

 • Mở tài khoản online trên trang web
 • Mở tài khoản online qua app

Trên đây là thông tin chi tiết về công ty chứng khoán DNSE mà chúng tôi https://motaikhoanchungkhoan.edu.vn/ muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng các kiến thức này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch tại công ty chứng khoán này. Chúc mọi người một ngày tốt lành.

Viết một bình luận